Bình Thuận: Dừng vận tải hành khách tuyến Phan Thiết - Phú Qúy

Ngày 11-11, ông Nguyễn Tấn Lê, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận đã ký thông báo hỏa tốc về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách (VTHK) bằng đường thủy trên tuyến Phan Thiết - Phú Quý.

Một góc cảng Phú Quý. Ảnh: PN

Theo Sở GTVT tỉnh, căn cứ hướng dẫn tổ chức hoạt động tạm thời về VTHK và hàng hóa bằng đường thủy trên tuyến Phan Thiết - Phú Quý và theo đề nghị của UBND huyện Phú Quý, Sở GTVT thông báo tạm dừng hoạt động của các tàu khách trên tuyến này kể từ 00 giờ ngày 13-11 đến khi có thông báo mới.

Đối với hoạt động vận tải hàng hóa trên tuyến Phan Thiết - Phú Quý và các trường hợp đặc biệt, khẩn cấp thì được phép di chuyển bằng tàu vận tải hàng hóa theo hướng dẫn của Sở GTVT.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để sông Sài Gòn thực sự ‘hóa rồng’

Để sông Sài Gòn thực sự ‘hóa rồng’

(PLO)- Hội thảo hôm nay về phát triển không gian, chức năng dọc hành lang sông Sài Gòn theo kinh nghiệm của Pháp về sông Seine ở TP.HCM chính là một sự khởi đầu như vậy.

TP.HCM tìm cách đánh thức ‘rồng xanh sông Sài Gòn’

TP.HCM tìm cách đánh thức ‘rồng xanh sông Sài Gòn’LENS

(PLO)- Các cuộc khảo sát ven sông Sài Gòn của chuyên gia Pháp, Singapore; chuyến làm việc của lãnh đạo TP.HCM tại Pháp hay việc TP chuẩn bị hoàn thiện quy hoạch chung đều là cơ hội cho việc phát triển “rồng xanh sông Sài Gòn”.