Bộ GD – ĐT thông báo về việc tra cứu điểm thi

Theo đó, hiện nay, Bộ GD – ĐT đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT quốc gia từ các hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu về để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi được.

Sau khi xử lý dữ liệu xong, Bộ sẽ thông báo để thí sinh và người dân tra cứu trên website: http://thi.moet.gov.vn và thông qua các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ.

Bộ GD- ĐT cũng lưu ý thí sinh và người dân cảnh giác trước một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi.

Sáng cùng ngày, website tra cứu điểm thi của Bộ đã bị quá tải, người dùng không thể truy cập được. Ông Trần Văn Nghĩa, Cục phó Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT), cho biết Cục đang tiến hành rà soát những khâu cuối cùng để có thể công bố kết quả cho thí sinh vào ngày mai (22-7).

Ngoài ra, rất nhiều người theo thông tin trên các trang mạng đã bị mất tiền oan khi nhắn tin vào đầu số 8702 để tra cứu điểm thi. Dù không có điểm thi nhưng tổng đài 8702 vẫn trừ khách hàng mỗi tin nhắn là 15.000 đồng!

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...