Bộ Thông tin và Truyền thông rà soát, gỡ video, thư tuyệt mệnh của nam sinh

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 2-4, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH và TTĐT), Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đơn vị nãy đã gửi yêu cầu cho các nền tảng mạng xã hội không đăng tải video và bức thư tuyệt mệnh của nam sinh Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư tử vong.

Hiện nay, ba đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông là Cục PTTH và TTĐT, Cục Báo chí và Cục An toàn thông tin đang phối hợp rà soát, xử lý trường hợp một số cá nhân, tổ chức phát tán, lan truyền thông tin về hình ảnh cá nhân, bức thư của nam sinh nói trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video được cho là trích xuất từ camera tại hiện trường cùng bức thư tuyệt mệnh tạm biệt mà nam sinh này đã để lại.

Ngày 2-4, lãnh đạo công an TP Hà Nội thông tin, đơn vị này đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ phối hợp cùng công an quận Hà Đông truy tìm người phát tán clip và bức thư tuyệt mệnh của nam sinh. 

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

(PLO)-  Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" đã ghi nhận ý kiến của nhiều bà con ngư dân. Theo bà con, trong các chuyến ra khơi, mỗi ngư dân đều hiểu rằng, nghề biển không chỉ là sinh kế nuôi sống bản thân và gia đình mình, mà còn có ý nghĩa chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; bảo vệ vị thế của thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế.