BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh

Đúng 8 giờ 30 sáng, nhân viên thu phí đã chuẩn bị bước vào quầy thu phí. Lực lượng bảo vệ của đơn vị khoảng 15 người cũng đã túc trực sẵn sàng  tại các quầy thu phí để chuẩn bị thu phí. Lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông, công an địa phương cũng đã được tăng cường đông đủ ngay khu vực trạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự và và trật tự an toàn giao thông trên quốc lộ 1 ngay khu vực trạm thu phí.Đúng 9 giờ việc thu phí bắt đầu. Rất đông phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí cũng đã có mặt rất đông ngay khu vực trạm thu phí. để ghi nhận hình ảnh và diễn biến ngày đầu thu phí trở lại sau 3 tháng xả trạm. 

Dưới đây là hình ảnh PV báo Pháp luật TP.HCM ghi nhận tại Trạm BOT Cai Lậy.

BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 1
BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 2
BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 3
BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 4
BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 5
BOT Cai Lậy bắt đầu thắt chặt an ninh ảnh 6
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

(PLO)- Việc khai thác, mở lại tuyến tàu container nội địa Cần Thơ từ Hải Phòng, Hà Tĩnh vào thẳng cụm cảng Cần Thơ là tiền đề cho việc kết nối thẳng ĐBSCL với cụm Cảng nước sâu Cái Mép và các dịch vụ cho các tàu Quốc tế tuyến Nội Á.