Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM lại vắng mặt lần tập trung hai đội tuyển Việt Nam (VN) lần này.

Từ “người hùng Thường Châu” tại giải U-23 châu Á ở Trung Quốc, nay thủ môn Bùi Tiến Dũng không có mặt trong đợt dự tuyển tập trung này. Có chút chạnh lòng.

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam? ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời báo chí. Ảnh: ĐỖ THÀNH

Trong buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá tứ hùng Cúp HTV 2020, chúng tôi đặt câu hỏi vì sao thủ môn Bùi Tiến Dũng là “người hùng Thường Châu” nay lại không tập trung cùng đội tuyển, đặc biệt khi đội dự tuyển đang tập trung phía Bắc không có Đặng Văn Lâm?

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam? ảnh 2

Bùi Tiến Dũng cần một khoảng lặng để cải thiện mình. Ảnh: Đỗ THÀNH

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Vấn đề là chuyên môn, đó là quyết định của ban huấn luyện mà tôi phải tôn trọng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên, nhưng phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một... chuyên gia bắt phạt đền, nhưng lại hay để xảy ra những lỗi trong thi đấu. Và phải chăng HLV Parl Hang-seo đang tạo ra cho “người hùng Thường Châu” một “khoảng lặng” để Dũng nhìn nhận lại mình, để rèn giũa khắc phục những điểm yếu của mình. Và thầy Park sẵn sàng chờ Bùi Tiến Dũng khi phong độ của anh được cải thiện?

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).