Giải bóng đá tứ hùng - Cúp HTV 2020:

Hấp dẫn giải bóng đá tứ hùng đón năm mới ở TP.HCM

Một giải đấu tiền V-League 2021 sẽ được khởi tranh trên sân Thống Nhất từ ngày 29-12-2020 đến 2-1-2021 hứa hẹn người hâm mộ TP.HCM sẽ có được những giây phút hưng phấn.

Cúp HTV 2020 như nhắc lại thời những năm 1999, 2000 khi TP.HCM có giải Cúp LG (tiền thân là Cúp Độc lập). Bây giờ, HTV và LĐBĐ TP.HCM đã nỗ lực khơi lại giải đấu khó quên khi xưa.

Hấp dẫn giải bóng đá tứ hùng đón năm mới ở TP.HCM ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo tại HTV chiều 24-12. Ảnh: NGỌC TRÂM

Giải đấu quy tụ những đội rất chất lượng và rất sắc màu, đó là á quân V-League 2020 CLB Hà Nội, hạng ba V-League 2020 Sài Gòn FC, CLB TP.HCM, hạng năm V-League 2020 và nhất là tân binh V-League TOPENLAND Bình Định.

Hấp dẫn giải bóng đá tứ hùng đón năm mới ở TP.HCM ảnh 2

Tổng thư ký LĐBĐ TP.HCM, ông Trần Đình Huấn tại buổi họp báo. Ảnh: N.T

Bốn đội bóng rất giàu cá tính và sắc màu, đặc biệt nơi hàng ghế chỉ đạo, đó là những HLV Nguyễn Đức Thắng (TOPENLAND Bình Định), Chu Đình Nghiêm của Hà Nội, Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC và nhất là tân HLV Polking, vị HLV nhiều năm lăn lộn Thai-League và hai lần đưa Bangkok Utd về nhì.

Vị HLV mang hai dòng máu Đức - Brazil này cũng vừa hoàn tất chế độ cách ly 14 ngày khi từ Bangkok sang Việt Nam và ngày 24-12 ông đã nhận nhiệm vụ điều binh CLB TP.HCM.

Hấp dẫn giải bóng đá tứ hùng đón năm mới ở TP.HCM ảnh 3

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương. Ảnh: N.T

Bốn đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội có điểm số cao nhất là nhà vô địch,trong trường hợp hai đội cùng điểm thì xét hiệu số bàn thắng/bại, tổng số bàn thắng thua, đối đầu, số thẻ phạt...

Hấp dẫn giải bóng đá tứ hùng đón năm mới ở TP.HCM ảnh 4

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP.HCM. Ảnh: N.T

Bên cạnh giải bóng đá, HTV còn tổ chức đồng hành Giải Thể dục cổ động- Cúp HTV.

Giải đồng hành này mang tính thử nghiệm thu hút tám đội mạnh của TP.HCM tranh tài gồm ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế-Tài chính, ĐH Quốc tế, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trường THPT Nguyễn Khai Nguyên, CLB Cheer Saigon Beast, Aces Cheerleading Team.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...