Bush không bầu cho Trump, cũng không bầu cho Clinton

Cựu Tổng thống Cộng hòa George W. Bush và phu nhân Laura Bush đã không bầu cho ứng viên Cộng hòa Donald Trump và cả ứng viên Dân chủ Hillary Clinton, theo người phát ngôn Freddy Ford của ông Bush ngày 8-11.

“Họ đã không bỏ phiếu cho Hillary, họ cũng không bỏ phiếu cho ông Trump.” ông Ford viết trong một email gửi đến tổ chức truyền thông phi lợi nhuận The Texas Tribune sau khi người dẫn chương trình Rush Limbaugh của hãng này nói rằng vợ chồng ông Bush đã bầu cho bà Clinton.

Vợ chồng cựu Tổng thống Bush và vợ chồng đương kim Tổng thống Obama trong một lần hội ngộ tại Washington tháng 9-2016.

Vợ chồng cựu Tổng thống Bush và vợ chồng đương kim Tổng thống Obama trong một lần hội ngộ tại Washington tháng 9-2016. Ảnh: REUTERS

Ông Ford không cho biết vợ chồng cựu Tổng thống Bush đã bỏ phiếu cho ai.

Cả hai cựu Tổng thống Bush con và Bush cha - George H.W. Bush đều không ủng hộ ông Truump. Tuy nhiên khả năng bầu cho ứng viên phe Dân chủ là điều tới giờ vẫn được để ngỏ dù có thông tin từ tháng 9 rằng Bush cha dự định bầu cho bà Clinton. Người phát ngôn của ông Bush cha không xác nhận thông tin này.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

Giải mã sự bứt tốc mạnh mẽ của Ấn Độ

(PLO)- Ấn Độ sở hữu nhiều lợi thế về tăng trưởng, dân số và thị trường để trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn đặt dây chuyền sản xuất ở đây.