Ca sĩ Hong Kong 26 tuổi chết vì tai nạn giao thông

Sina đưa tin, rạng sáng 17/4, ca sĩ Trần Hy Nghi gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng khi đang tham gia giao thông trên đường ở Hong Kong. Theo lời người nhà của Hy Nghi, lúc đó cô đang lái xe về nhà. Gia đình ca sĩ không muốn bình luận hay tiết lộ thêm thông tin về sự ra đi của cô gái trẻ.

Ca sĩ Hong Kong 26 tuổi chết vì tai nạn giao thông ảnh 1
Ca sĩ quá cố Trần Hy Nghi. Ảnh: Baidu.

Một số nghệ sĩ như Tôn Diệu Uy, Hà Siêu Liên, Lâm Mẫn Thông… sau khi hay tin dữ đã đăng lên Weibo của cô lời vĩnh biệt.
  
Trần Hy Nghi (Sita Chan) sinh tháng 3/1987. Thời trung học, cô tham gia rất nhiều cuộc thi ca hát. Năm 2005, Hy Nghi giành ngôi quán quân một cuộc thi âm nhạc, từ đó cô thường được mời biểu diễn ở những hoạt động thương mại lớn. Năm 2011, Trần Hy Nghi gia nhập một công ty giải trí.

Giữa tháng 3, Trần Hy Nghi phát hành album đầu tiên, Crazy Love. Với album này, cô giành giải Nữ ca sĩ mới được yêu thích nhất trong một lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín của đài TVB. Trần Hy Nghi cũng là ca sĩ được mời hát Phi phi, ca khúc sử dụng trong phim Yêu thầm 99 ngày với hai diễn viên chính Huỳnh Tông Trạch, Đặng Lệ Hân.


Theo Hải Lan (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.