Cán bộ Cảnh sát giao thông cầm đá định đánh người, sẽ chuyển đơn vị khác

(PLO)- Cán bộ Cảnh sát giao thông có thái độ ứng xử không chuẩn mực đã bị tạm đình chỉ công tác và sẽ bị chuyển đơn vị khác.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian 30 ngày và ra quyết định kỷ luật hình thức khiển trách đối với NVTT (cán bộ phòng Cảnh sát giao thông).

canh-sat-giao-thong-4791-7988.jpg
Clip ghi lại cảnh ông T cầm đá định đánh người. Ảnh: Cắt từ clip

Đồng thời, phòng Cảnh sát giao thông cũng đã đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, điều động ông T sang đơn vị khác để phòng ngừa sai phạm và chấn chỉnh lực lượng Cảnh sát giao thông.

Theo báo cáo của phòng Cảnh sát giao thông, ông T và anh N (là người có liên quan trong đoạn clip), điều khiển xe ô tô tránh vượt thiếu quan sát nên ông T phải thắng gấp làm con của ông bị va đập vào táp lô xe.

Do nóng giận, thiếu kiềm chế ông T đã có những lời nói, hành động thiếu chuẩn mực. Sau đó, hai bên hòa giải, anh N cũng cam kết không khiếu nại thắc mắc bất cứ vấn đề gì liên quan đến vụ việc trên.

Như PLO đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện hai clip ghi lại cảnh ông NVTT (cán bộ phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương) mặc đồ thường, liên tục có hành vi chửi thề, đe dọa và cầm gạch đá định đánh người quay clip. Còn người quay clip thì cũng vừa quay clip vừa thách thức lại.

Sau khi lan truyền đoạn clip trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra người này chính là Cảnh sát giao thông...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm