Cần Thơ sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2015

Cần Thơ sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2015 ảnh 1
Đại diện trường ĐH Cần Thơ thông tin tại cuộc họp chiều 15-6. Ảnh: N.NAM

Tại Cần Thơ có hai cụm thi, cụm I do trường ĐH Cần Thơ chủ trì, gồm thí sinh của TP. Cần Thơ, hai tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, bốn huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Long và huyện đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang. Tổng số thí sinh là gần 24 ngàn em thi tại 28 điểm đặt tại hai quận Ninh Kiều và Bình Thủy.

Cụm II do Sở GD & ĐT TP. Cần Thơ chủ trì gồm gần 4000 thí sinh trên điạ bàn TP thi tại chín điạ điểm đặt tại chín quận, huyện.

Đại diện trường ĐH Cần Thơ cho biết, năm nay số lượng thí sinh tập trung tại TP tính ra chỉ bằng một nửa so với những năm trước nên công tác chuẩn bị cho kỳ thi là khá ổn. ĐH Cần Thơ huy động 600 người tham gia chấm thi, trong đó 500 người là giáo viên THPT các tỉnh về chấm thi.
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.