Cảnh báo mạo danh Medtronic trên không gian mạng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Medtronic là tập đoàn toàn cầu, chuyên về công nghệ chăm sóc sức khoẻ nhưng đang bị các website và nhiều nền tảng xã hội mạo danh kêu gọi đầu tư tài chính, huy động tiền và đã có nhiều nạn nhân sụp bẫy.

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Medtronic Việt Nam đã nhận được nhiều phản ánh từ các cá nhân về việc có các trang mạng (website) và ứng dụng (App) sử dụng tên gọi của Tập đoàn Medtronic để kêu gọi đầu tư tài chính, huy động tiền của người tham gia trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram.

Cảnh báo mạo danh Medtronic trên không gian mạng ảnh 1

Website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Công ty TNHH Medtronic Việt Nam khẳng định:

(1). Tập đoàn Medtronic và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam không liên quan đến hoạt động kêu gọi đầu tư tài chính và huy động tiền qua các trang mạng, ứng dụng mạo danh Medtronic nêu trên được giới thiệu trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram.

(2). Tại Việt Nam, Mỹ và trên toàn cầu, Tập đoàn Medtronic không kinh doanh tài chính, không thiết lập và vận hành các trang mạng, ứng dụng để kêu gọi người sử dụng đầu tư tài chính.

(3). Việc sử dụng tên gọi “Medtronic” trên các trang mạng và ứng dụng mạo danh nêu trên trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram hoàn toàn không được sự cho phép của Tập đoàn Medtronic, là hành vi trái pháp luật.

Cảnh báo mạo danh Medtronic trên không gian mạng ảnh 2

Giao diện website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Bằng thông báo này, chúng tôi xin cảnh báo và lưu ý các cá nhân và tổ chức khi nhận được những thông tin giả mạo trên các trang mạng và ứng dụng nêu trên cần liên hệ trực tiếp với cơ quan công an và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Medtronic là tập đoàn toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sức khỏe, tạo ra những tác động tích cực đối với những thách thức lớn trên toàn cầu, mang lại lợi ích lâu dài cho bệnh nhân và cộng đồng. Công nghệ và liệu pháp của Medtronic giúp điều trị 70 bệnh lý, trong đó bao gồm các trang thiết bị trong lĩnh vực tim mạch, phẫu thuật bằng rô-bốt, bơm tiêm insulin, dụng cụ phẫu thuật, hệ thống theo dõi bệnh nhân.

Tại Việt Nam, Medtronic là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia trong quá trình định hình ngành chăm sóc sức khoẻ, chuyển đổi công nghệ để điều trị cho bệnh nhân nhằm phục hồi sức khoẻ bệnh nhân, cải thiện cuộc sống cộng đồng.

Tại Việt Nam, hiện nay Medtronic chỉ sử dụng hai kênh thông tin dưới đây:

Website: https://www.medtronic.com/vn-vi/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/MedtronicVietnam

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.