Cảnh báo mạo danh Medtronic trên không gian mạng

(PLO)-  Medtronic là tập đoàn toàn cầu, chuyên về công nghệ chăm sóc sức khoẻ nhưng đang bị các website và nhiều nền tảng xã hội mạo danh kêu gọi đầu tư tài chính, huy động tiền và đã có nhiều nạn nhân sụp bẫy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Medtronic Việt Nam đã nhận được nhiều phản ánh từ các cá nhân về việc có các trang mạng (website) và ứng dụng (App) sử dụng tên gọi của Tập đoàn Medtronic để kêu gọi đầu tư tài chính, huy động tiền của người tham gia trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram.

Website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Công ty TNHH Medtronic Việt Nam khẳng định:

(1). Tập đoàn Medtronic và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam không liên quan đến hoạt động kêu gọi đầu tư tài chính và huy động tiền qua các trang mạng, ứng dụng mạo danh Medtronic nêu trên được giới thiệu trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram.

(2). Tại Việt Nam, Mỹ và trên toàn cầu, Tập đoàn Medtronic không kinh doanh tài chính, không thiết lập và vận hành các trang mạng, ứng dụng để kêu gọi người sử dụng đầu tư tài chính.

(3). Việc sử dụng tên gọi “Medtronic” trên các trang mạng và ứng dụng mạo danh nêu trên trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok, Zalo và Telegram hoàn toàn không được sự cho phép của Tập đoàn Medtronic, là hành vi trái pháp luật.

Giao diện website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Giao diện website chính thức của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Bằng thông báo này, chúng tôi xin cảnh báo và lưu ý các cá nhân và tổ chức khi nhận được những thông tin giả mạo trên các trang mạng và ứng dụng nêu trên cần liên hệ trực tiếp với cơ quan công an và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Medtronic là tập đoàn toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sức khỏe, tạo ra những tác động tích cực đối với những thách thức lớn trên toàn cầu, mang lại lợi ích lâu dài cho bệnh nhân và cộng đồng. Công nghệ và liệu pháp của Medtronic giúp điều trị 70 bệnh lý, trong đó bao gồm các trang thiết bị trong lĩnh vực tim mạch, phẫu thuật bằng rô-bốt, bơm tiêm insulin, dụng cụ phẫu thuật, hệ thống theo dõi bệnh nhân.

Tại Việt Nam, Medtronic là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia trong quá trình định hình ngành chăm sóc sức khoẻ, chuyển đổi công nghệ để điều trị cho bệnh nhân nhằm phục hồi sức khoẻ bệnh nhân, cải thiện cuộc sống cộng đồng.

Tại Việt Nam, hiện nay Medtronic chỉ sử dụng hai kênh thông tin dưới đây:

Website: https://www.medtronic.com/vn-vi/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/MedtronicVietnam

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

 Chung tay xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới

Chung tay xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới

(PLO) - Ngày 29-02, VinFast chính thức phát động trở lại chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam”, kêu gọi người dân chung tay xây dựng thành công một thương hiệu Việt đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới về công nghiệp - công nghệ cao; đồng thời góp phần kiến tạo tương lai xanh, sạch cho mọi người.