Cảnh sát giao thông phát loa giải tán đám đông

Nhằm đảm bảo ANTT tại các tuyến đường ở trung tâm TP. Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã chốt chặn, phân luồng tổ chức giao thông tại nhiều tuyến đường, giao lộ dẫn vào trung tâm.

Cảnh sát giao thông phát loa giải tán đám đông ảnh 1
Cảnh sát giao thông chốt chặn tại nhiều tuyến đường sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Tân

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM có mặt tại giao lộ Nguyễn Văn Cừ - Trần Hưng Đạo tổ chức, phân luồng giao thông. Đến hơn 0 giờ sáng 24-1, nhận định các đám đông tụ tập có thể gây mất an ninh trật tự, cảnh sát đã phát loa thông báo đề nghị người dân giải tán.

Cảnh sát giao thông phát loa giải tán đám đông ảnh 2
Đến khoảng 0 giờ sáng 24-1, cảnh sát phát loa yêu cầu người dân trở về nhà và không tụ tập hò hét gây mất trật tự. Ảnh: Nguyễn Tân

Kèm theo đó là việc huy động gần như 100% quân số thuộc các lực lượng như CSGT, cơ động... tiến hành chốt chặn. Quá giờ giới nghiêm, những người nào có biểu hiện gây rối, quá khích... sẽ bị kiểm tra hành chính và mời làm việc.

Cảnh sát giao thông phát loa giải tán đám đông ảnh 3
Trong khi đó, nhiều tuyến đường vẫn đông nghịt người ăn mừng chiến thắng. Ảnh: NguyễnTân

Cảnh sát cũng huy động quân số tiến hành tuần tra trên các tuyến đường để giải tán các đám đông hò hét, chạy xe nẹt bô hoặc vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện khác.