Cảnh sát từng có mặt và sẵn sàng bắt giữ Will Smith tại buổi lễ trao giải Oscar

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhà sản xuất phim Mỹ Will Packer, đồng thời là nhà sản xuất buổi lễ trao giải Oscar 2022, hôm 31-3 cho biết lực lượng cảnh sát TP Los Angeles đã có mặt tại hiện trường và đã sẵn sàng bắt giữ nam diễn viên Will Smith tại buổi lễ diễn ra ngày 27-3 vừa rồi.

Theo ông Packer, cảnh sát có mặt gần như ngay lập tức sau khi vụ việc Will Smith tát vào mặt người dẫn buổi lễ trao giải Chris Rock và hét lên cảnh cáo nam diễn viên hài vì đã đùa cợt về chứng rụng tóc của vợ anh xảy ra.

Tuy nhiên, các sĩ quan cảnh sát đã không tiến hành bất kỳ hành động bắt giữ nào vì chính Chris Rock đã từ chối buộc tội Will Smith, hãng tin Reuters dẫn lời ông Packer cho hay.

"Họ (cảnh sát) đã nói rằng: ‘Chúng tôi sẽ đi tìm ông ấy (Will Smith). Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt giữ ông ấy ngay bây giờ’” - ông Packer kể lại.

Tuy nhiên, trong khi nói chuyện với cảnh sát ở phía sau hậu trường về những lựa chọn mà Chris Rock có thể yêu cầu họ tiến hành, Rock lúc đó đã từ chối nhận sự giúp đỡ từ lực lượng cảnh sát. 

“Rock đã bác bỏ những lựa chọn đó. Anh ấy nhiều lần nói 'Không, tôi ổn' và liên tục ngắt lời cảnh sát, đến mức tôi phải kêu anh ấy để các sĩ quan hoàn thành lời nói của mình” - ông Packer kể lại.

Hiện phía nam diễn viên hài vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên.

Will Smith và vợ anh, Jada Pinkett Smith, chụp hình chung tại thảm đỏ buổi lễ trao giải Oscar 2022. Ảnh: REUTERS

Trước đó, tại buổi lễ trao giải Oscar 2022 diễn ra vào tối 27-3, khi Chris Rock xuất hiện công bố giải phim tài liệu, anh liên tục đùa về việc cô Jada Pinkett Smith, vợ Will Smith, cắt đầu trọc. Khi đó, Smith đã tức giận và hét lớn lên, tiến lên sân khấu và tát vào mặt người nam đồng nghiệp.

Đoạn video quay lại cú tát sau đó đã được cộng đồng mạng lan truyền trên Twitter với tốc độ chóng mặt, nhiều người ủng hộ nhưng cũng có ý kiến cho rằng nam diễn viên người Mỹ không nên làm như vậy.

Vào tháng 12, trong cuộc phỏng vấn với Billboard, vợ của Smith, cô Jada Pinkett Smith cho biết cô đang chiến đấu với chứng rối loạn tự miễn dịch khiến cô bị rụng tóc và trọc đầu.

Vào ngày 28-3, Will Smith đã lên tiếng xin lỗi Chris Rock trên trang Instagram của mình vì đã đánh nam diễn viên hài trong buổi lễ trao giải: “Tôi muốn công khai xin lỗi bạn, Chris à. Tôi đã có hành động vượt quá giới hạn và tôi đã sai. Tôi rất xấu hổ, và hành động của tôi không thể hiện được người đàn ông mà tôi muốn trở thành”.

“Bạo lực dưới mọi hình thức đều độc hại và có tính hủy diệt. Hành vi của tôi tại lễ trao giải Oscar đêm qua là không thể chấp nhận được và không thể bào chữa được. Những câu đùa giỡn luôn là một phần của công việc của tôi, nhưng một trò đùa về tình trạng sức khỏe của Jada là quá sức chịu đựng của tôi và tôi đã phản ứng một cách xúc động” - Smith giải thích thêm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm