Cậu bé 13 tuổi bị bà chủ chặt tay vì đòi tiền lương

Theo RT, cậu bé 13 tuổi nói trên làm việc cho bà  Shafqat Bibi với số tiền lương là 3.000 rupee Pakistan (khoảng 29 USD). Công việc của cậu là chăn nuôi gia súc và làm việc tại nhà bà ở tỉnh Punjab. Tuần trước, cậu bé 13 tuổi này được cho là không làm việc cho bà Shafqat nữa cho tới khi, đài 24 News HD đưa tin. Tuy nhiên, bà Shafqat lại nổi giận trước yêu cầu này của cậu bé và chặt đứt bàn tay cậu.

"Tuần trước, bà Shafqat Bibi nổi giận với Irfan khi con trai tôi đòi tiền lương. Bà ta chặt đứt bàn tay phải của thằng bé bằng máy cắt cỏ để dạy nó một bài học vì dám đòi tiền lương mà không hoàn thành công việc cho gia súc ăn" - mẹ của cậu bé nói trên nói với tờ Hindustan Times.

Cậu bé 13 tuổi ở Pakistan bị bà chủ chặt tay vì đòi tiền lương. Ảnh: 24 News HD

Cậu bé đã được chuyển sang một bệnh viện địa phương và đang trong tình trạng nguy kịch. Theo truyền thông đại phương, cảnh sát lại từ chối tiếp nhận vụ án khi gia đình cậu bé đến trình báo. Sau đó, họ liền gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng cấp cao hơn và một tòa án đã chỉ đạo cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc. Ông Shahbaz Sharif, tỉnh trưởng tỉnh Punjab, đã ra lệnh cảnh sát báo cáo về vụ việc. Quan chức này khẳng định những thủ phạm liên quan đến vụ tra tấn và chặt tay nạn nhân phải bị bắt và xử lý theo pháp luật.

10 ngày sau vụ việc, cảnh sát đã tiếp nhận và xử lý vụ án. Bà Shafqat Bibi cùng anh trai Zafar Tarrar và hai người khác bị tình nghi liên quan đến vụ việc. Bà Shafqat được bảo lãnh, còn anh trai bà Bibi đã bị bắt giam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm