'Cậu bé vàng' gửi thông điệp gì mùa dịch COVID-19?

Vua bóng đá Pele thì đang vật lộn với vấn đề sức khỏe, trong khi huyền thoại Maradona chỉ chúc… dân Argentina.

Huyền thoại Maradona đã nhắn gửi những lời yêu thương đến fan hâm mộ bóng đá Argentina: “Ở nhà là hành động thiết thực nhất để chống dịch COVID-19”.

'Cậu bé vàng' gửi thông điệp gì mùa dịch COVID-19? ảnh 1
Maradona khuyên mọi người ở nhà để chống dịch.

Nhà vô địch World Cup 1986 hiện đang là HLV trưởng CLB hạng nhất Argentina Gimnasia La Plata khuyên mọi người hãy ở trong nhà của mình để chống dịch.

Trên trang xã hội của mình, “cậu bé vàng” viết: “Tôi muốn mọi người hạnh phúc trong lễ Phục sinh và những ngày tiếp theo, đặc biệt là với người dân Argentina và những cầu thủ đội Gimnasia của tôi. Tôi tin rằng hoàn cảnh mệt mỏi này sẽ sớm qua đi. Và để làm được điều đó thì chúng ta phải ở nhà. Đó là cách giúp mình, tự chăm sóc mình và góp phần vào xã hội để chống dịch”.

Huyền thoại bóng đá thế giới 59 tuổi này hết hợp đồng với Gimnasia La Plata vào tháng 6 tới. Trong khi đó, bóng đá Argentina hoãn vào giữa tháng 3 vì dịch bệnh.

Maradona cũng cho biết thêm rằng khi hết hạn hợp đồng, ông sẽ gia hạn tiếp.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.