Cầu thủ giết con trai 5 tuổi

Cevher Toktas làm một chuyện động trời và gây sốc cả đất nước Thổ Nhĩ Kỳ khi chính anh đã giết cậu con trai 5 tuổi của mình.

Cậu con trai Kasim, 5 tuổi, được đưa đến viện bị nghi là nhiễm COVID-19 khi sốt và ho nhưng người cha thú tính đã giết “giọt máu” của mình.

Cevher đã nói với cảnh sát về lý do mình làm chuyện thú tính: “Tôi giết con tôi vì tôi không yêu nó”.

Cầu thủ giết con trai 5 tuổi ảnh 1
Bé Kasim qua đời do chính cha mình giết.

Cevher Toktas, 32 tuổi, đang đá bóng cho CLB Bursa Yildrimspor chơi giải nghiệp dư ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cảnh sát cho biết Cevher đã giết con trai của mình ngay tại bệnh viện ở tỉnh Bursa với lý do anh ta không hề yêu con kể từ khi cháu bé chào đời.

Trước câu chuyện rúng động như vậy, các trang mạng xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều người có cùng chung quan điểm: “Thật bi kịch! Vì sao gã ấy lại không thương đứa con trai của mình nhỉ? Quá sốc!”.

Bé Kasim được đưa đến bệnh viện hôm 23-4 khi có triệu chứng sốt và ho, hạn chế người tiếp xúc.

Một ngày sau đó, người cha đã cầu cứu các bác sĩ của bệnh viện với lý do là con trai của anh đang khó thở. Các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng bé Kasim chết 2 giờ sau đó và thi thể được chôn cất.

Tuy nhiên, cái chết của bé Kasim lại có phần nguyên nhân không thuyết phục, các bác sĩ kiểm tra test COVID-19 thì thấy Kasim âm tính…

Sau 11 ngày kể từ khi bé xấu số Kasim qua đời thì tội ác của người cha được lộ ra từ nguyên nhân thiếu rõ ràng gây ra cái chết của Kasim.

Khi Cevher ở trong phòng bệnh viện cùng con trai thì gã cha vô nhân tính này đã dùng cái gối đè lên mặt cháu trong vòng 15 phút khiến Kasim bị ngộp thở và qua đời. Khi thực hiện hành vi này, Cevher đã đặt con mình trên bụng như đang nằm bế cháu hòng che đậy tội ác tày trời của mình.

Sau khi cảnh sát điều tra, gã này cho biết tôi hoàn toàn không có vấn đề về mặt tâm thần, đơn giản tôi chỉ không yêu con trai mình kể từ khi nó ra đời đến nay, đó là lý do tôi giết nó.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.