Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam bị đứt cáp

Hiện tại, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Định đã lập hai trạm barie hai bên đầu cầu và một trạm kiểm soát ở đầu cầu phía bắc, chỉ cho phép các xe có tải trọng từ 15 tấn trở xuống qua lại. Theo ông Đông, dây cáp thay thế phải chờ nhập từ nước ngoài nên thời gian hạn chế trọng tải nhanh nhất sẽ là hai tháng.

Theo phản ánh của nhiều tài xế, thông tin cầu Thị Nại hạn chế tải trọng không được thông báo rộng rãi, ngay cả người dân địa phương cũng không biết. Do không được qua cầu Thị Nại, nhiều xe có trọng tải lớn phải đi vòng qua các tuyến giao thông nhỏ hẹp mất hàng chục cây số, trong đó có nhiều tuyến đường cấm xe tải nặng.

Được biết cầu Thị Nại được khánh thành cuối năm 2006 và đã hết hạn bảo hành.

TẤN LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.