Celtic lên ngôi vô địch Scotland giữa dịch bệnh COVID-19

Lần thứ chín liên tiếp, đội bóng áo sọc xanh-trắng, Celtic lên ngôi vô địch khi mùa giải đang dang dở vì dịch bệnh COVID-19.

Bóng đá Scotland “đứng hình” hôm 13-3 vì đại dịch COVID-19 và còn tám vòng đấu nữa. Tuy nhiên, hôm thứ hai vừa qua, Celtic đã được công bố là nhà vô địch với 13 điểm hơn đội xếp nhì Rangers.

Celtic lần thứ chín lên ngôi vô địch liên tiếp.

CLB Hearts chót bảng là đội xuống hạng. CLB này cũng đang tìm mọi cách tiếp cận với các vấn đề pháp lý để kiện Ban tổ chức giải Scotland.

Cách tính điểm để xác định nhà vô địch của giải Scotland là tính số điểm bình quân trên số trận đấu. Theo đó Celtic, có 80 điểm qua 30 trận đấu, bình quân 2,66 điểm/trận, trong khi đội á quân Rangers do huyền thoại Liverpool dẫn dắt là Steven Gerrard có điểm số bình quân 2,31 điểm/trận.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

Man City duy trì mạch bất bại, Newcastle hẹp cửa đi tiếp

(PLO)- Man City tiếp tục thị uy sức mạnh tuyệt đối ở bảng G Champions League khi ngược dòng thắng RB Leipzig 3-2, trong khi đó Newcastle chia điểm với PSG với tỷ số 1-1 ở bảng F, cánh cửa đi tiếp của “Chích chòe” đang rất hẹp.

Newcastle – Chelsea: Tiếp đà thăng hoa

Newcastle – Chelsea: Tiếp đà thăng hoa

(PLO)- Chelsea sẽ có chuyến hành quân làm khách đến sân St. James’ Park của Newcastle ở vòng 13 Premier League, với phong độ đang lên cao The Blues muốn giành trọn 3 điểm để kéo dài mạch trận thăng hoa của mình.

Man City - Liverpool: Đại chiến ở Etihad

Man City - Liverpool: Đại chiến ở Etihad

(PLO)- Man City sẽ đối đầu với Liverpool ở vòng 13 Premier League, đây là trận đại chiến của hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.