Cha cùng con gái 2 tuổi tử vong dưới giếng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người cha ở Khánh Hòa có dấu hiệu trầm cảm được phát hiện tử vong cùng với con gái 2 tuổi dưới giếng.

Ngày 1-12, lãnh đạo UBND xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc anh HVT (39 tuổi) cùng con gái N. (2 tuổi) được phát hiện tử vong dưới giếng gần nhà.

Cha cùng con gái 2 tuổi tử vong dưới giếng ảnh 1

Chính quyền và người dân hỗ trợ lo hậu sự cho anh T và con gái. Ảnh: XN.

Lãnh đạo xã Cam Hiệp Nam cho biết khoảng 2 giờ cùng ngày, vợ anh T không thấy chồng ở nhà nên thông báo mọi người tổ chức đi tìm. Khoảng một lúc sau, người dân phát hiện bình sữa của cháu N nổi lên từ giếng gần nhà.

Mọi người đã khẩn trương vớt hai cha con anh T lên nhưng cả hai đã không qua khỏi. "T. làm nghề tài xế là lao động chính trong gia đình, rất hiền lành. Thời gian gần đây thanh niên này có dấu hiệu bị trầm cảm"- lãnh đạo xã Cam Hiệp Nam cho hay.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng hàng xóm đã đến chia buồn, hỗ trợ và tổ chức lo hậu sự cho các nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.