Châu Á ráo riết chuẩn bị vòng loại World Cup 2022

Ấn Độ tổ chức giải tứ hùng cấp đội tuyển quốc gia (ICC) gồm bốn đội Ấn Độ, Triều Tiên, Tajikistan và Syria.

Giải này đá theo thể thức vòng tròn một lượt chọn đội nhất và nhì tranh ngôi vô địch, đội thứ ba và tư tranh hạng ba. Điều này có nghĩa mỗi đội đá đến bốn trận.

Châu Á ráo riết chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 ảnh 1
Tajikistan tranh ngôi vô địch cùng Triều Tiên ở ICC Ấn Độ

Việc thi đấu nhiều trận giúp 4 đội tuyển trên rà soát lực lượng và rút ra những điều cần thiết trước khi vòng loại World Cup 2022 khai cuộc.

Tại giải ICC ở Ấn Độ, đội chủ nhà đá ba trận không thắng nổi trận nào với hai trận thua và một trận hòa. HLV Igor Simac của Ấn Độ rà soát lực lượng và trẻ hòa quyết liệt, nhưng vẫn giữ lại những cựu binh già dặn kinh nghiệm.

Sau khi đoạt hạng 3 tại King’s Cup của Thái Lan hồi đầu tháng 6 vừa qua, Ấn Độ dưới thời HLV Igor Stimac tiếp tục xây dựng cách chơi mới cùng việc trẻ hóa lực lượng trước hai mục tiêu lớn phía trước đang chờ ông, đó là vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023.

Tại giải ICC đang diễn ra ở Ấn Độ đã đá xong vòng bảng với ngôi nhất thuộc về Tajikistan (6 điểm, hiệu số +3), nhì bảng là Triều Tiên (6 điểm, +1), xếp thứ ba là Syria (4 điểm), chót bảng là chủ nhà Ấn Độ (1 điểm).

Với vị thứ này, Tajikistan cùng Triều Tiên tranh ngôi vô địch, còn Ấn Độ và Syria tranh hạng ba.

Châu Á ráo riết chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 ảnh 2

Ấn Độ sau ba lượt trận chỉ có 1 điểm và chót bảng

Đây là một giải đấu bổ ích cho bốn đội tham dự nhằm rà soát lực lượng chuẩn bị cho gia đoạn hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cả bốn đội đều nuôi mục tiêu cao tức góp mặt tại VCK World Cup 2022.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.