Cháy công ty ngày 27 tết, công nhân hoảng loạn chạy thoát thân

Đến trưa ngày 1-2, vụ cháy tại một công ty chuyên sản xuất đế giày của nước ngoài (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) đã cơ bản được khống chế. Nhà xưởng của công ty bị đổ sập, hầu hết máy móc và các nguyên liệu bên trong công ty đều bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy quá lớn, xe thang cũng được huy động để dập lửa

Trước đó, sáng cùng ngày, khi các công nhân đang làm việc ngày cuối cùng trước khi nghỉ tết thì bất ngờ một góc nhà xưởng phát cháy. Chưa kịp khống chế thì lửa đã bùng cháy dữ dội khiến hàng chục công nhân bỏ chạy tán loạn.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC được huy động để dập lửa

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã phải huy động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ để dập lửa. Vụ cháy lớn, xe thang cũng phải huy động đến hiện trường để dập lửa từ trên cao.

Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ công ty

Bên trong công ty chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn, chỉ ngăn được đám cháy không lan sang các công ty và khu dân cư bên cạnh.

Máy móc và vật liệu bên trong công ty bị thiêu rụi hoàn toàn

Vụ cháy gây thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích

(PLO)- Các lực lượng chức năng Quảng Bình cùng các tàu cá đang tích cực tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển mất tích trong lúc đánh bắt hải sản cách cửa Gianh khoảng 63 hải lý.