Chạy đua Honda Winner X, Yamaha Exciter giảm giá mạnh

(PLO)- Hai mẫu xe tay côn của Honda và Yamaha bất ngờ giảm giá kèm theo quà tặng cho khách hàng mua xe.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trái ngược với tình trạng khan hiếm hàng hóa ở một số mẫu xe tay ga trên thị trường hiện nay, hai mẫu xe tay côn của Honda và Yamaha bất ngờ giảm giá kèm theo quà tặng cho khách hàng mua xe.

Hai mẫu xe tay côn của Honda và Yamaha đua nhau giảm giá. Ảnh: TN

Hai mẫu xe tay côn của Honda và Yamaha đua nhau giảm giá. Ảnh: TN

Đối thủ Honda Winner X giảm giá sâu

Theo khảo sát của PV, mẫu xe tay côn Yamaha Exciter 155 đang trong tình trạng bán thấp hơn giá đề xuất.

Cụ thể, Yamaha Exciter 155 đang được báo giá 45,5-46,7 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp là 49,5 triệu đồng. Các phiên bản còn lại có giá 50,5-52,1 triệu đồng.

Trong khi đó, giá niêm yết của các mẫu xe này là 47,59 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, phiên bản Cao cấp có giá 50,59 triệu đồng. Các phiên bản màu khác được đề xuất mức giá 51,09-52,49 triệu đồng.

Như vậy, mẫu xe tay côn này cũng đang có giá bán thấp hơn giá niêm yết từ khoảng 400 ngàn đồng đến hơn 2 triệu đồng tùy theo phiên bản.

Mua xe Honda Winner X chỉ gần 36 triệu đồng

Như PLO đã đưa tin, vào đầu tháng 7 Honda Việt Nam (HVN) ra thông báo, khách hàng mua dòng xe côn tay underbone Winner X từ ngày 1-7 đến hết ngày 30-9 sẽ được tặng điện thoại Samsung Galaxy A13 hoặc 1 loa bluetooth JBL Charge 4 với giá trị tương đương lên tới 4 triệu đồng.

Ngoài ra, 10.000 khách hàng đầu tiên mua xe thuộc 19 tỉnh/thành miền Nam và tỉnh Bình Thuận được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm toàn đầu (full-face). Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết các quà tặng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển sang mục đích sử dụng khác.

Hiện nay, Honda Winner X đang có giá bán tại đại lý dao động từ 35-42 triệu đồng, tùy từng đại lý ở các khu vực khác nhau. Trong đó, Winner X bản tiêu chuẩn có giá 35,99 triệu đồng là bản rẻ nhất. Trong khi đó, giá niêm yết của mẫu xe này 46,16-50,06 triệu đồng.

Như vậy, ngoài việc mua xe có giá rẻ hơn giá niêm yết, khách hàng mua Winner X còn được nhận quà tặng từ HVN.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm