Cháy ki-ốt trong khu mua sắm, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Trưa 15-3, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại một ki-ốt nằm trong khu mua sắm, vui chơi và ẩm thực Country Market, địa chỉ 18 D đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp.

Cháy ki-ốt trong khu mua sắm, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 1

Khói lửa bốc lên từ một ki-ốt trong khu mua sắm, vui chơi và ẩm thực Country Market. Ảnh: HT

Phát hiện đám cháy, người dân, bảo vệ và nhân viên khu mua sắm nhanh chóng dập lửa, đồng thời báo với lực lượng chức năng.

Thấy khói đen mù mịt, sợ ảnh hưởng cháy lan xung quanh nên nhiều người hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Cháy ki-ốt trong khu mua sắm, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 2

Nhiều xe chữa cháy được điều động đến hiện trường khống chế ngọn lửa. Ảnh: HT

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản bên trong ki-ốt, may mắn không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.