Cháy lớn ở kho sơn

Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều 15 xe cứu hỏa cùng khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Gần 1 giờ sau ngọn lửa hung hãn mới bị khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng rộng khoảng 100 m2 với nhiều thùng phuy hóa chất, thùng sơn cùng máy móc thiết bị đã bị lửa thiêu rụi.

Cháy lớn ở kho sơn ảnh 1

Lực lượng PCCC đang khống chế lửa. Ảnh: GN

Trong khi cháy, một số chiến sĩ đã bị bỏng. Ba người nặng nhất được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Tân Bình.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, đại lý Kềm Nghĩa (26 Pasteur, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) bất ngờ bị cháy.

Theo người dân, lửa xuất hiện sau tiếng nổ lớn, chỉ trong vòng nửa tiếng sau lửa đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng gia đình, hệ thống kiến trúc bên trong căn nhà. Phải mất 20 phút sau, đám cháy mới được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

GIA NGHĨA - THANH HỮU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.