Cháy lớn ở kho sơn

Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều 15 xe cứu hỏa cùng khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Gần 1 giờ sau ngọn lửa hung hãn mới bị khống chế.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng rộng khoảng 100 m2 với nhiều thùng phuy hóa chất, thùng sơn cùng máy móc thiết bị đã bị lửa thiêu rụi.

Cháy lớn ở kho sơn ảnh 1

Lực lượng PCCC đang khống chế lửa. Ảnh: GN

Trong khi cháy, một số chiến sĩ đã bị bỏng. Ba người nặng nhất được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Tân Bình.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, đại lý Kềm Nghĩa (26 Pasteur, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) bất ngờ bị cháy.

Theo người dân, lửa xuất hiện sau tiếng nổ lớn, chỉ trong vòng nửa tiếng sau lửa đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng gia đình, hệ thống kiến trúc bên trong căn nhà. Phải mất 20 phút sau, đám cháy mới được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

GIA NGHĨA - THANH HỮU

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.