Cháy lớn tại kho hàng Diana

Ngọn lửa bùng phát vào khoảng 15 giờ chiều tại các kho hàng trong khu công nghiệp. Đây là kho chứa hàng trung chuyển của công ty sản xuất băng vệ sinh Diana và một số công ty khác.

Đám cháy nhanh chóng lan rộng ra hàng ngàn m2, khói cuộn đen bốc cao ngùn ngụt. Ít phút sau, 10 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường để dập lửa. Nhưng đến 18 giờ, hiện ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.

Hàng trong kho bị cháy chủ yếu là quần áo và các đồ dùng sinh hoạt. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê được thiệt hại

NGUYỄN DÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.