Chi tiền khủng mua hoa độc đáo tặng mẹ, tặng vợ dịp 8-3

Một số chủ cửa hàng hoa cho biết thị trường hoa 8-3 năm nay rực rỡ và đa dạng hơn hẳn những ngày lễ khác vì đây là dịp lễ lớn tôn vinh phụ nữ trên khắp thế giới. Do đó, các đơn vị sản xuất và nhập hoa đều mang những loài hoa độc đáo nhất để phục vụ cho khách hàng. 

Chẳng hạn như hồng đỏ Ecuado vốn là biểu tượng bất diệt cho tình yêu, nay với công nghệ phun hiện đại đã phẩy nhẹ lên những cánh hồng đỏ những nhũ vàng lấp lánh hết sức sống động.

Bà Nguyễn Thị Vân, đại diện Flower box- đơn vị nhập hoa này về chia sẻ, hoa hồng đỏ vốn tượng trưng cho tình yêu, để tình yêu luôn đẹp thì cần phải làm mới không ngừng thì tình yêu mới thăng hoa được. Những vệt nhũ vàng chính là sự thăng hoa trong tình yêu mà cánh mày râu muốn thể hiện với người phụ nữ họ yêu.

Tuy nhiên tên gọi mĩ miều của hoa hồng này là Tinted Zazu. Hoa này chỉ được nhập về với số lượng khoảng 400 bông. Giá 200.000 đồng/bông.

200 bông hoa hồng Ecuado được làm thành hình trái tim khủng có giá tới 24 triệu  đồng.

Bên cạnh đó, 8-3 năm nay thị trường còn có hoa địa lan màu xanh dương, cánh nở đều, to khỏe và độ bền tới  bảy ngày. Đây cũng là loại hoa hút khách không kém, với giá 600.000 đồng/cành.

Địa lan màu xanh dương hút khách dịp 8-3

Bên cạnh đó hoa Mao lương đồng nội, đây là giống mới được nhập từ Hà Lan. Hoa này có tên là Ranunculus Buttefly và Ranunculus Romance thuộc loại hoa mùa thu. Tuy nhiên, người sản xuất đã chăm sóc để cho ra hoa đúng dịp này.

Vẻ đẹp của mao lương thuần khiết, mong manh ví như tình yêu nhẹ nhàng, kín đáo và sâu lắng của người mẹ nên đây là loại hoa được lựa chọn hàng đầu dành tặng cho mẹ.

Được biết loại hoa này lần đầu được nhập về Việt Nam với giá 150.000 đồng/cành. Để nhập hoa này về, đòi hỏi khâu vận chuyển phải rất cẩn thận do loài hoa này cánh khá mỏng nhẹ, lại nhiều bông, nên phải đóng hộp khéo léo.

Hoa mao lương đồng nội từ Hà Lan được chọn lựa hàng đầu để tặng mẹ

Ranunculus Romance đầy quyến rũ 

Bà Vân cho biết 8-3 năm nay hoa nhập khẩu tăng 15% do chi phí tăng và nguồn hoa cũng không nhiều. Sức mua hoa cho 8-3 bắt đầu từ sớm với các đơn hàng đã được đặt trước cả tuần và giao từ hoa từ ngày 6-3. Trước đó cửa hàng ở Quận 1 đã nhận được các đơn hàng 10-15 triệu giao vào ngày 6-3... Nhân sự tăng ca bắt đầu từ tối hôm trước cho thấy nhu cầu mua hoa cao cấp tăng khá cao vào dịp 8-3 này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

Việt Nam nên tận dụng lợi thế đất hiếm ra sao?

(PLO)- Một khi khai thác thành công nguồn đất hiếm, Việt Nam có tiềm năng tạo doanh thu 2 tỉ USD một năm, chưa kể nhận được hàng loạt lợi ích khác từ hợp tác phát triển công nghệ vào tạo dựng vị thế quan trọng với các đối tác lớn trên thế giới.