Chiến dịch dạy lập trình miễn phí cho con em nhân viên y tế tuyến đầu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiến dịch dạy kỹ năng số và lập trình miễn phí do Trường dạy Lập trình quốc tế Algorithmics Việt Nam phát động, thay cho lời cảm ơn và tri ân đến những người anh hùng áo trắng trong trận chiến với dịch COVID-19, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm khi họ phải xa gia đình và con em trong thời gian này.

Đối tượng của chương trình là con của đội ngũ y tế (các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đang tham gia vào công tác chống dịch tại Việt Nam), độ tuổi từ 8 đến 11 và 12 đến 15 tuổi. 

Bắt đầu từ ngày 21-9, chiến dịch cung cấp trải nghiệm 4 tuần học tập trên nền tảng kỹ thuật số G-Develop, dẫn dắt trực tiếp bởi những giảng viên kinh nghiệm tại Algorithmics. Qua đó, trẻ sẽ thành thạo các kỹ năng công nghệ và lập trình cơ bản, vận dụng tư duy logic và hiểu hơn về tầm quan trọng của khoa học công nghệ trong tương lai.

Trẻ học kỹ năng số và lập trình tại Trường dạy Lập trình quốc tế Algorithmics Việt Nam. Ảnh: TT

Mỗi lớp học sẽ diễn ra trong 90 phút với sĩ số không quá 12 học viên để đảm bảo giáo viên theo sát và áp dụng phương pháp tiếp cận riêng cho từng học viên.

Học viên được hướng dẫn thực hành cụ thể tại lớp, giáo viên không giao bài tập về nhà. Tuy nhiên, nền tảng học tập G-Develop hoạt động 24/7, tạo điều kiện để học viên truy cập và thực hành mọi lúc mọi nơi.

Quý phụ huynh đăng ký tham gia cho con em qua đường link: https://algo.edu.vn/vi/algorithmics-thank-you-frontline-heroes/.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm