Cho mang theo điện thoại, công nhân đi làm lại

Ngày 7-12, TPO dẫn tin từ LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết như trên. Theo đó, công nhân đi làm trở lại sau khi LĐLĐ thị xã Long Khánh cùng với Phòng LĐ-TB&XH và lãnh đạo công ty giải quyết kiến nghị của họ.

Vào sáng 5-12, 380 trong số 1.400 công nhân tại Công ty Hanul Line đã ngừng việc với lý do công ty có chủ trương cấm người lao động mang điện thoại di động vào nơi làm việc. Kết quả sau khi thương lượng, Hanul Line đã đồng ý cho họ được mang điện thoại vào. Công ty này cũng đưa ra các biện pháp quản lý, ngăn chặn tình trạng công nhân sử dụng điện thoại trong giờ làm việc vào mục đích riêng, ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thí điểm 'Đề án hạnh phúc', nhân viên được làm việc với thời gian linh hoạt

Thí điểm 'Đề án hạnh phúc', nhân viên được làm việc với thời gian linh hoạt

(PLO)- Theo bà Trần Thị Kim Thanh, Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới cho hay Sở LĐ-TB&XH TP.HCM triển khai Đề án Hạnh phúc nhằm thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, hướng đến môi trường làm việc nhân văn và linh hoạt về giờ giấc. 

Video: Chàng trai đam mê 'tái sinh' nghệ thuật pháp lam

Video: Chàng trai đam mê 'tái sinh' nghệ thuật pháp lam

(PLO)- Lặng lẽ nhưng bền bỉ, anh Trương Thanh Tùng (ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã dành trọn 5 năm để hồi sinh nghệ thuật pháp lam – loại hình nghệ thuật từng được xem là di sản cung đình, nay đứng trước nguy cơ mai một.