Chủ biệt thự 'lụi' ở Sóc Trăng bị kỷ luật về Đảng

Liên quan đến vụ ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng xây biệt thự trái phép trên đất nông nghiệp, tối 11-5, nguồn tin của Pháp luật TPHCM cho biết:  UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng đã họp và thống nhất kỷ luật mức Khiển trách về mặt Đảng.

Chủ biệt thự 'lụi' ở Sóc Trăng bị kỷ luật về Đảng ảnh 1

Biệt thự của ông Ngọ xây trên đất nông nghiệp

Ông Nguyễn Văn Thống – chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết: “Việc ông Ngọ xây dựng trái phép là sai nên phải chịu hình thức kỷ luật. Còn về mặt chính quyền, UBND tỉnh sẽ xem xét xử lý”.

Như Pháp luật TP.HCM  đã thông tin, ông Đặng Văn Ngọ mua khu đất 6.500m2 ở phường 8, TP Sóc Trăng. Đến đầu năm 2016, ông cho xây dựng khu biệt thự với nhiều hạng mục nhưng không có giấy phép, đất nông nghiệp chưa chuyển đổi mục đích sử dụng.

Khi biệt thự của ông Ngọ xây gần xong  thì cơ quan chức năng của TP Sóc Trăng và tỉnh Sóc Trăng mới vào cuộc lập biên bản, đình chỉ thi công và ra quyết định xử phạt.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.