Chủ tịch Hà Nội kêu gọi người dân ủng hộ phòng chống COVID-19

Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường hơn, đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện mục tiêu kép "vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế", cả trước mắt và lâu dài.
Hơn lúc nào hết, cuộc chiến đấu chống đại dịch COVID-19 cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân với giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định là tiêm chủng vaccine mở rộng miễn phí cho nhân dân Thủ đô.

Chủ tịch Hà Nội kêu gọi người dân ủng hộ phòng chống COVID-19 ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân-tương ái của dân tộc, để cùng TP có thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vaccine phòng COVID-19, UBND-UBMTTQ Việt Nam TP.Hà Nội kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân Thủ đô bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, trên tinh thần "mình vì mọi người, mọi người vì mình" tiếp tục tích cực tham gia hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
Cùng đồng lòng góp sức, chung tay, chia sẻ với thành phố để có đủ nguồn lực triển khai tiêm vắc xin nhằm sớm đạt được ngưỡng miễn nhiễm cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Hà Nội tổ chức chương trình vận động chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

 Tối 19-6, Hà Nội sẽ tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp vận động người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19.

Chương trình do Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội dự kiến tổ chức lúc 20h ngày 19-6 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô.

Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền về chủ trương, chỉ đạo của Trung ương và TP trong việc tiêm vaccine phòng COVID-19 vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe cộng đồng. Phấn đấu đông đảo người dân Thủ đô được tiêm vaccine phòng COVID-19, sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.