Chủ tịch Lamsam sẽ kiện FAT sau vụ xử thua lần 2

Sau lần bị xử thua 0-2 ở trận tiếp Police Tero ở vòng đấu thứ 5, sang vòng 7, sự cố mất điện trên sân PAT lại diễn ra và Thai Port tiếp tục bị xử thua 0-2. Nữ chủ tịch CLB Thai Port, bà Lamsam sẽ kiện lên LĐBĐ Thái Lan (FAT).

Ở lần trước, trận đấu đang diễn ra đến phút 88 thì điện bị cúp đột ngột và sau hơn một giờ đồng hồ mới khắc phục được. Sang vòng 7, khi hai đội Thai Port và Muangthong chuẩn bị ra sân làm thủ tục trước trận đấu thì điện vụt tắt.

Chủ tịch Lamsam sẽ kiện FAT sau vụ xử thua lần 2 ảnh 1
Sự cố cúp điện trên sân PAT diễn ra hôm chủ nhật là thời điểm trước trận đấu. Ảnh: Bangkok Post

Sự cố xảy ra trong vòng 30 phút, nhưng Giám sát trận đấu và tổ rà phá bom mìn của quân đội làm nhiệm vụ ở trên sân đưa ra kiến nghị hoãn trận đấu. Cuối cùng trận đấu bị hoãn.

Bà Lamsam kiện FAT là vì quyết định trừng phạt Thai Port lần này không công bằng, không khách quan, thứ nhất sự cố mất điện và khắc phục chỉ trong vòng 30 phút, chưa quá một tiếng để vi phạm quy chế sân nhà.

Thứ hai là chính giám sát trận đấu lẫn tổ rà phá bom mìn làm nhiệm vụ trên sân yêu cầu hoãn luôn trận đấu vì có thể gây nguy hiểm (?) nên Thai Port mới hoãn.

Ngoài việc sẽ kiện FAT, bà Lamsam cũng yêu cầu cho Thai Port đá chọn một sân khác làm sân nhà cho đến hết lượt đi để khắc phục hệ thống điện ở sân PAT.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.