Chưa sang VN, U19 Roma đã khiến BTC phát choáng

Theo đó, bác sỹ dinh dưỡng của đội bóng trẻ Italia đã yêu cầu đầu bếp của khách sạn nơi mình trú ngụ trong những ngày ở Việt Nam phải tuân thủ những yêu cầu về thực phẩm, cũng như dinh dưỡng của mình.

Cụ thể, ngoài việc phải gửi sang Italia thực đơn các bữa trong ngày một cách chi tiết nhất, phía As Roma còn yêu cầu thêm về trọng lượng thức ăn phải được cân đủ trước khi chế biến.

Chưa sang VN, U19 Roma đã khiến BTC phát choáng ảnh 1

AS Roma đòi hỏi cao về chế độ ăn uống. Ảnh: Zing

Không chỉ có thế, đội bóng này còn yêu cầu thêm tất cả những món ăn không được sử dụng quá nhiều dầu ăn hoặc chỉ sử dụng dầu ô liu nguyên chất, muối phải có i-ốt.

Thậm chí, bác sỹ dinh dưỡng của As Roma còn yêu cầu luôn những món ăn thay thế, nếu như các cầu thủ của mình không ưng ý như thay bằng Pasta (dạng mì Ý) hay gà nướng Thổ Nhĩ Kỳ với trọng lượng vô cùng cụ thể cho mỗi bữa.

Trước những yêu cầu khắt khe ấy, đại diện của nhà tổ chức là ông Trần Thanh Hải - CT HĐQT của Cty Nutifood đã khẳng định dù có như thế nào cũng sẽ đảm bảo được dinh dưỡng, hay những yêu cầu của các đội bóng tham dự giải một cách tốt nhất và theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Rõ ràng, dù "khó khăn" trong vấn đề ăn uống, nhưng đó cũng là một điều để các đội bóng Việt Nam học hỏi, bởi thực tế với các đội bóng việc có một khẩu phần ăn đúng chuẩn, và khoa học luôn sẽ giúp họ có đủ thể lực để chơi một giải đấu dài, hay 90 phút hoạt động mạnh mẽ.

Theo M.A (VNN)

Hà Nội đêm không ngủ...

Hà Nội đêm không ngủ...

(PLO)- Sau trận chung kết SEA Games 31 với chiến thắng thuộc về thầy trò Park Hang-seo trước người Thái, dòng người từ sân Mỹ Đình đổ về trung tâm Thành phố Hà Nội càng về khuya càng đông đúc.
HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.