Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 1

Từ khi tuyến buýt sông hoạt động trở lại (tháng 10 -2021) sau thời gian tạm ngưng vì dịch, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại ga tàu thủy Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) thu hút đông đảo giới trẻ.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 2

Trong đó, phải kể đến dự án âm nhạc đường phố "Có hẹn với Sài Gòn". Sau 3 lần tổ chức thành công, sân chơi âm nhạc này đã chính thức ra mắt vào sáng nay.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 3

Ông Nguyễn Kim Toản (Giám đốc Công ty TNHH Thường Nhật) cho biết, dự án âm nhạc "Có hẹn với Sài Gòn" được thực hiện bởi những người có cùng tình yêu âm nhạc. "Dự án nhằm lan toả những giá trị văn hoá, tinh thần, mang đến sự hứng khởi, tích cực trong cuộc sống. Góp phần nâng cao chất lượng văn hoá đường phố, đưa nghệ thuật đường phố trở thành nét đẹp của Sài Gòn." - ông Toản nói.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 4

Nhóm nhạc sĩ tham gia trình diễn tại lễ ra mắt.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 5

"Chương trình âm nhạc này rất phù hợp với các bạn trẻ. Sân khấu được tổ chức ngoài trời, cạnh sông Sài Gòn thơ mộng sẽ là một địa điểm thú vị cho những ai muốn đến đây thư giãn, vui chơi vào dịp cuối tuần." - Chị Đàm Ý Nhi, quận 12, TP.HCM chia sẻ.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 6

Tại lễ ra mắt, nghệ sĩ và khách tham dự được mời trải nghiệm âm nhạc trên Water Bus (buýt đường sông).

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 7

Nghệ sĩ trình diễn những bài hát về Sài Gòn.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 8

Chị Trần Thị Huyền (bìa trái) cho hay, tham gia chương trình này chị cảm nhận được nhịp sống của Sài Gòn đã thật sự hồi sinh, mọi người có thể vui chơi, hòa cùng với không khí chung của âm nhạc và cả không gian tươi tắn của thành phố. "Vừa nghe âm nhạc, vừa ngắm cảnh Sài Gòn đúng thật là một trải nghiệm đáng nhớ" - chị Huyền nói.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 9

 Chương trình được tổ chức đều đặn vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần tại Ga tàu thủy Bạch Đằng và trên những chuyến buýt sông. Trong thời gian tới, "Có hẹn với Sài Gòn" sẽ tăng cường các buổi biểu diễn để phục vụ người dân và du khách.

Chùm ảnh: Vừa nghe nhạc vừa ngắm cảnh trên buýt sông Sài Gòn ảnh 10

Ngoài là điểm đến cuối tuần, sân chơi âm nhạc này còn góp phần thúc đẩy hoạt động sôi nổi của du lịch đường thủy ở TP.HCM.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.