Người dân hào hứng khi được đi buýt sông về đêm

Bắt đầu tối ngày 10-12, Công ty TNHH MTV Thường Nhật đã mở thêm dịch vụ trải nghiệm về đêm trên tuyến buýt sông số 1. Tại đây, người dân có thể xuất phát từ bến Bạch Đằng đến bến Bình An, Thủ Đức. 

Nhiều người dân tham gia trải nghiệm tuyến buýt sông về đêm. Ảnh: ĐT.

Buýt sông trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ. Ảnh: ĐT.

Dù tuyến buýt sông hoạt động về đêm, phục vụ du lịch và trải nghiệm cho người dân, song giá vé vẫn ở mức bình dân là 15.000 đồng/người/lượt. Như vậy, nếu hành khách đi lượt đi và về thì sẽ mất chi phí là 30.000 đồng/người.

Theo ghi nhận của PV PLO, tại các chuyến buýt đầu tiên đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Tại đây, nhân viên của hãng này cũng báo hết vé và khuyên hành khách nên đặt vé trước qua mạng .

Du khách chụp hình từ trên buýt sông. Ảnh: ĐT.

Gió sông mát lạnh, kèm ánh đèn rực rỡ từ các tòa cao ốc đã thu hút người dân tham gia. Ảnh: ĐT.

Nhiều du khách rất hứng khởi và vui mừng khi được đi lại bằng phương tiện hiện đại và tận hưởng không khí mát mẻ của sông Sài Gòn. Đi buýt sông số 1, du khách có thể dễ dàng check in các điểm sống ảo như toà nhà Lankmark 81, các toà cao ốc ven sông Sài Gòn.

Nhiều điểm check in cho các bạn trẻ. Ảnh: ĐT.

Du khách có thể mua nước uống từ trên chuyến buýt sông. Ảnh: ĐT.

buyt-song

Một điểm check in khác ở bến Bình An, TP Thủ Đức. Ảnh: ĐT.

Công ty TNHH MTV Thường Nhật cho biết đối với khung giờ đêm, mỗi ngày buýt sông sẽ chạy bốn chuyến. Trong đó, xe buýt sẽ chạy các khung giờ là 17 giờ, 18 giờ, 19 giờ và 20 giờ. Riêng thứ bảy và chủ nhật sẽ chạy thêm chuyến 21 giờ để phục vụ du khách.

Tại buýt sông, các tiếp viên nhiệt tình thăm hỏi và hướng dẫn du khách. Điểm mới là tuyến buýt có phục vụ đàn, ca nhạc theo yêu cầu của hành khách.

Tới bến Bình An, TP Thủ Đức, du khách có thể mua nước để thưởng thức và check in tại đây.

buyt-song

Thưởng thức âm nhạc trên tuyến buýt sông. Ảnh: ĐT.

Người dân hào hứng khi được đi buýt sông về đêm ảnh 10Chuyến đi nhận sự tham gia của nhiều vị khách nhí.

Chị Nguyễn Thanh Nga, quận Bình Thạnh cho biết ngay sau khi đọc thông tin từ báo đài, chị đã đặt vé ngay trên mạng.

"Tôi rất vui khi mình là những người đặt vé đầu tiên, được chọn chỗ ngồi ưa thích. Tôi thấy con và tôi tìm thấy một niềm hứng khởi sau ngày làm việc và học tập vất vả là vui rồi. Chắc chắn tôi sẽ đi nữa và không quên giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia", chị Nga chia sẻ.

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Kim Toản, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thường Nhật cho biết buýt sông về đêm sẽ mang lại cảm giác tươi mới cho người dân và du khách. Sau một thời gian giãn cách thì đây sẽ là điểm đến an toàn và thú vị cho người dân.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm