Chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” chính thức khởi động

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trong tháng 8 - 2022, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” .

Chương trình với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt.

Theo thống kê từ nhãn hàng Sensodyne, có đến 9/10 người gặp các triệu chứng liên quan đến răng ê buốt. Tuy nhiên, chỉ 39% nhận biết được tình trạng răng ê buốt và 48% còn lại có biểu hiện triệu chứng nhưng không biết mình đang bị ê buốt răng. Đặc biệt, răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được chữa trị kịp thời.

Chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” chính thức khởi động ảnh 1

Lễ hợp tác khởi động chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia”

Chuỗi sự kiện của chương trình gồm nhiều hoạt động thiết thực xoay quanh vấn đề răng miệng như: tọa đàm Hiểu tường tận về răng ê buốt, hoạt động kiểm tra mức độ răng ê buốt tại các trung tâm thương mại và trên trang mạng xã hội của Sensodyne Vietnam, chương trình Phòng mạch Online trên báo Sức khỏe và Đời sống cùng hoạt động khám và tư vấn răng ê buốt miễn phí tại 100 phòng khám trên toàn quốc.

“Thông qua chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao nhận thức, đồng thời cung cấp thêm kiến thức về cách nhận biết và khắc phục răng ê buốt cho người Việt Nam” - ông Bryan Wong, đại diện nhãn hàng Sensodyne chia sẻ.