Chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” chính thức khởi động

(PLO)-  Trong tháng 8 - 2022, báo Sức khỏe & Đời sống cùng nhãn hàng Sensodyne tổ chức chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” .
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt.

Theo thống kê từ nhãn hàng Sensodyne, có đến 9/10 người gặp các triệu chứng liên quan đến răng ê buốt. Tuy nhiên, chỉ 39% nhận biết được tình trạng răng ê buốt và 48% còn lại có biểu hiện triệu chứng nhưng không biết mình đang bị ê buốt răng. Đặc biệt, răng ê buốt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được chữa trị kịp thời.

Lễ hợp tác khởi động chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia”

Lễ hợp tác khởi động chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia

Chuỗi sự kiện của chương trình gồm nhiều hoạt động thiết thực xoay quanh vấn đề răng miệng như: tọa đàm Hiểu tường tận về răng ê buốt, hoạt động kiểm tra mức độ răng ê buốt tại các trung tâm thương mại và trên trang mạng xã hội của Sensodyne Vietnam, chương trình Phòng mạch Online trên báo Sức khỏe và Đời sống cùng hoạt động khám và tư vấn răng ê buốt miễn phí tại 100 phòng khám trên toàn quốc.

“Thông qua chương trình “Tháng Răng không ê buốt cùng chuyên gia” chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao nhận thức, đồng thời cung cấp thêm kiến thức về cách nhận biết và khắc phục răng ê buốt cho người Việt Nam” - ông Bryan Wong, đại diện nhãn hàng Sensodyne chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…

Người dân đang chờ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa vệ tinh Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trạm y tế đông nhờ phòng khám đa khoa vệ tinh

(PLO)- Việc đưa các chuyên khoa và nhân lực từ bệnh viện quận, huyện về tuyến dưới thông qua mô hình phòng khám đa khoa vệ tinh giúp tăng cường năng lực y tế cơ sở, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.