Bình luận:

CLB TP.HCM có nên sa thải HLV Miura?

Từ đầu mùa đến nay, khi CLB TP.HCM có HLV Miura dẫn dắt thì dường như khán giả TP.HCM có một sự mến mộ với HLV này.

CLB TP.HCM có nên sa thải HLV Miura? ảnh 1

Trận thua Hà Nội của TP.HCM dù vắng Công Vinh nhưng còn có hàng ngàn người hâm mộ phía sau HLV Miura.

Những ngày qua có thông tin HLV Miura sẽ bị trảm và được thay bằng HLV Nguyễn Hữu Thắng. Rồi cũng có thông tin cho rằng HLV Miura được ngồi vào ghế “tổng quản” CLB, còn HLV Nguyễn Hữu Thắng phụ trách đào tạo trẻ.

TP.HCM là đội có lực lượng “khu 4 cũ” nhiều, nhiều cầu thủ SL Nghệ An, Hà Tĩnh có mặt ở CLB TP.HCM trước cả khi Quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh về làm. HLV Miura cũng là người mà đích thân Công Vinh mời về.

CLB TP.HCM có nên sa thải HLV Miura? ảnh 2

Nếu bị trảm lần nữa thì có lẽ HLV Miura cũng không biết được điều gì xảy ra với mình vì thành tích của đội đâu đến nỗi nào.

Cảm nhận là khi CLB TP.HCM được dẫn dắt bởi HLV Miura, lượng khán giả đến sân đông hơn rất nhiều, đặc biệt ở vòng đấu thứ bảy vừa qua khi TP.HCM tiếp Hà Nội. Ngoài việc trận đấu “hot” từ các cầu thủ U-23 của đội khách thì trên các khán đài, một “làn sóng” ủng hộ CLB TP.HCM mà cụ thể là HLV Miura là rất lớn. Đó không phải là “lực lượng diễn”, lực lượng “làm màu” của CLB mà đó là những người hâm mộ bao năm nay của bóng đá TP.HCM.

Sau trận TP.HCM tiếp Hà Nội, cũng có dư luận đặt ra câu hỏi liệu khi Công Vinh không còn “dính” CLB nữa thì CLB TP.HCM có được ủng hộ nhiều hơn không?Điều này chưa hẳn đã có câu trả lời.

Tuy nhiên, với CLB TP.HCM, bây giờ “trảm” HLV Miura sẽ tạo một hiệu ứng ngược, không mong muốn cho đội nằm giữa đất TP.HCM này là điều rất dễ xảy ra.

Công Vinh không còn sát cánh với đội thì dường như hàng ngàn cổ động viên sát cánh với HLV Miura, đó là điều cảm nhận được từ trận đấu CLB TP.HCM tiếp Hà Nội cuối tuần trước.

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Theerathon ghi bàn thắng duy nhất trận giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam 1-0 ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Thắng với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup 2022.
Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

(PLO)- Đội tuyển Thái có nhiều lo ngại thầy trò Park Hang-seo chưa từng thua người Thái trên đất Thái với một trận thắng cùng một trận hòa, và chỉ cần thắng 1-0 đêm 16-1 là soán ngôi vua Đông Nam Á.
Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

(PLO)- HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện “điệu nhảy cuối cùng” trước nhà đương kim vô địch AFF Cup Thái Lan ở chung kết lượt về mùa này, sau lượt đi hòa nhau 2-2.
Chấn thương của Dangda giờ ra sao?

Chấn thương của Dangda giờ ra sao?

(PLO)- Tiền đạo chủ lực của tuyển Thái Lan Teerasil Dangda không đá trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 vì chấn thương gân kheo và anh phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục thi đấu trận lượt về.