Clip quảng cáo phản cảm

Clip được đưa lên trang chia sẻ YouTube.com từ ngày 10-4 nhưng đã có trên 93.000 lượt xem, với gần 1.000 người không thích.

Clip quảng cáo phản cảm ảnh 1

Cảnh một nhân vật nam liếm kem dính trên môi một nhân vật nam khác - Ảnh chụp từ clip

Nhằm quảng cáo cho một nhãn hàng bánh ngọt, clip có độ dài hơn một phút được xây dựng trên nền một nhân vật nữ và hai nhân vật nam đồng tính đều mặc bikini. Chàng trai trong clip đi cướp bánh cho người yêu bằng cách liếm kem dính trên môi nhân vật nam đồng tính.

Những cảnh liếm láp, hôn đồng tính nam, vuốt ve... trải dài từ đầu đến cuối clip.

Thú thật, không biết bánh ngon như thế nào, nhưng cái kiểu quảng cáo này khiến tôi cảm thấy không muốn ăn bánh nữa” - một bạn có nick Saphiahika bình luận.

Anh Huỳnh Minh Thảo, đại diện truyền thông của Nhóm kết nối và chia sẻ thông tin - một nhóm hoạt động của các bạn trẻ đồng tính tại VN, cho rằng đây là một clip phản cảm về nhiều mặt: “Chuyện lấy người đồng tính ra làm trò đùa là không thể chấp nhận được. Nó khiến xã hội có một cái nhìn thiếu thiện cảm với người đồng tính tại VN”.

“Cộng đồng người đồng tính đang có một chiến dịch phản ứng với clip quảng cáo phản cảm đó” - anh Thảo nhấn mạnh.

Theo Phi Long (Tuổi Trẻ)

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.