'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San

Chiều tối 12-10, Liên hoan phim Busan 2017 đã chính thức khai mạc thu hút hàng trăm ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh các nước châu Á trong đó có "đả nữ" Ngô Thanh Vân cùng êkíp phim Cô Ba Sài Gòn gồm: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều, đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn. 

Liên hoan phim Busan lần thứ 22 năm nay thu hút 300 bộ phim đến từ 75 quốc gia khác nhau. Lễ khai mạc có sự góp mặt của hàng trăm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới và được dẫn dắt bởi diễn viên Jang Dong Gun và ca sĩ Yoona (SNSD). 

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng Anh là The Tailor sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại sự kiện này vào ngày 14-10. Sản phẩm điện ảnh Việt khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam là áo dài với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.
Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả tại Việt Nam vào ngày 10-11.
'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San  ảnh 1

Bốn người đẹp phim 'Cô Ba Sài Gòn' rạng rỡ tại Hàn Quốc

'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San  ảnh 2

Nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân nền nã với áo dài tối màu, trang điểm quý phái

'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San  ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc rực rỡ sắc đỏ

'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San  ảnh 4

Diễm My 9X nổi bật với áo dài trắng kết cườm 

'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân khuấy đảo LHP Bu San  ảnh 5

Đoàn phim thu hút sự chú ý của quan khách LHP Busan 2017

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.