Có con sau 15 năm mãn kinh

Allison Noyce (một giáo viên thể dục) không thể có con sau khi cô bị mãn kinh ở tuổi 20.  15 năm sau đó, Allison Noyce bị đau dạ dày và phải đến bác sĩ vì lo sợ bị ung thư. 

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết cô đã có mang 8 tháng và chỉ 12 ngày sau đó, Allison Noyce đã sinh một bé gái nặng hơn 2,8kg và đặt tên là Sophie. Sophie giờ đã được 16 tháng tuổi.

Noyce hạnh phúc cùng chồng và con gái bây giờ đã 16 tháng tuổi.

‘Chúng tôi thật sự bị sốc khi bà đỡ đến để bàn về việc sinh con. Tôi cứ nghĩ là mình đang mơ…Chúng tôi đã từ bỏ mọi hy vọng có con. Thật khủng khiếp khi biết tôi không thể làm mẹ và Richard không thể làm cha. Richard đã ôm tôi mà nói có lẽ trở thành cha mẹ là điều không dành cho chúng ta”. Noyce nhớ lại.

Sau đó, Richard đã lên danh sách những điều cần làm trong đời đối với những cặp đôi không có con. Hơn 10 năm qua, hai vợ chồng Noyce đã đi du lịch khắp thế giới và theo đuổi những sở thích của mình như đi xe đạp đường trường, leo núi.

Sophie trong ngày sinh nhật đầu tiên. Noyce nói rằng cô vẫn không thể tin rằng Sophie đã có mặt trong đời mình.

 Khi nhận được tin có con, cả hai vợ chồng Noyce đã vui mừng khôn tả. ‘Các bác sĩ cũng không biết vì sao tôi lại có con sau nhiều năm mãn kinh. Từ khi sinh con, tôi vẫn không có kinh nguyệt, cho nên Sophie có thể là đứa con duy nhất của chúng tôi… Chúng tôi hạnh phúc vì đứa con quý giá này. Cháu là một điều kì diệu mà chúng tôi không bao giờ nghĩ là mình có được. Chúng tôi ngắm nhìn con và cảm thấy mình may mắn đến không thể tin nổi”, Noyce hạnh phúc chia sẻ.  

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm