Cô gái trẻ vờ mua vàng ở Bình Dương rồi giật chạy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Giả vờ mua vàng, cô gái trẻ cầm vàng bỏ chạy nhưng bị chủ tiệm đuổi theo bắt giữ.

Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Thu Thảo, (23 tuổi, quê ở Sóc Trăng) vì có hành vi cướp giật tài sản.

Theo cơ quan công an, chiều 17-8, Thảo đi bộ đến tiệm vàng KMH (khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên) giả vờ mua vàng.

Khi vào trong tiệm vàng, Thảo hỏi chủ tiệm vàng mua hai nhẫn vàng loại 2 chỉ và 3 chỉ (loại vàng 9999, trị giá khoảng 26,5 triệu đồng) và yêu cầu cho đeo thử.

Trong lúc đeo thử, Thảo viện cớ không rút nhẫn ra được và nhờ chủ tiệm vàng lấy nước để dễ tháo ra.

Khi chủ tiệm vàng đi lấy nước, Thảo cầm hai chiếc nhẫn trên bỏ chạy khỏi tiệm.

Thấy vậy, chủ tiệm vàng hô hoán cùng nhiều người khác đuổi theo. Khi Thảo chạy được khoảng 20 mét thì Thảo ném hai nhẫn vàng xuống đường và tiếp tục bỏ chạy.

Chủ tiệm vàng cùng một số người dân đã đuổi kịp, khống chế giao cho công an.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.