Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0

Hiện nay khu vực Đông Nam Á có nhiều đội tuyển quốc gia mặc đồ của nhãn hiệu thể thao Thái Lan Grand Sport như tuyển Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Trong khi đó tuyển Thái Lan mặc đồ của nhãn hàng Warrix.

Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0 ảnh 1

Thương hiệu Grand Sport trên ngực áo U-23 Việt Nam.

Với một đội tuyển quốc gia trang phục nhãn hàng của một hãng nào đó thì việc góp mặt ở vòng chung kết nó có tác dụng quảng bá thương hiệu mạnh mẽ và lan tỏa cực cao.

Ở vòng chung kết U-23 châu Á năm tới tại Thái Lan giả sử các đội U-23 Malaysia, Singapore, Indonesia có mặt thì thương hiệu Nike trở nên cực mạnh, áp đảo, bởi ngoài ba đội Đông Nam Á này thì Saudi Arabia, Qatar cũng mặc…

Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0 ảnh 2

Saudi Arabia mặc đồ của Nike.

Những năm gần đây, nhãn hàng thể thao nổi tiếng của Thái Lan Grand Sport có vẻ như “rất son” với bóng đá Việt Nam.

Từ việc đội U-23 Việt Nam vào chung kết châu Á ở Thường Châu, đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, đội Olympic vào bán kết Asiad, nay đội U-23 có mặt ở vòng chung kết năm tới Thái Lan, chưa kể đội tuyển Futsal cũng từng góp mặt ở World Cup 2016 tại Colombia cũng mặc trang phục Grand Sport…

Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0 ảnh 3

U-23 Qatar mặc đồ xịn Nike.

Những năm trước Grand Sport là đối tác lớn của LĐBĐ Thái Lan và các đội tuyển Thái Lan. Hơn hai thập niên các đội tuyển Thái Lan mặc trang phục Grand Sport trước khi hơn một năm nay họ chuyển sang trang phục của Warrix.

Có vẻ như tuyển Việt Nam, U-23 Việt Nam mặc trang phục của Thái Lan Grand Sport đang tỏ ra rất may.

Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0 ảnh 4

Đây là thương hiệu Adidas.

Việc tài trợ cho đội tuyển mà đội tuyển ấy có thành tích tốt luôn góp mặt và đăng quang giải đấu lớn thì tất nhiên thương hiệu lan tỏa rất rộng.

U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Thái Lan 4-0 để góp mặt ở vòng chung kết U-23 năm tới rõ ràng làm cho toàn bộ thương hiệu Grand Sport cảm thấy hạnh phúc, mãn nhãn và hài lòng, bởi năm tới U-23 Việt Nam tiếp tục giúp thương hiệu Grand Sport lan tỏa mạnh ở vòng chung kết.

Có những người Thái mừng khi Việt Nam thắng Thái 4-0 ảnh 5

U-23 Việt Nam sẽ giúp nhãn hàng Thái Grand Sport quảng bá mạnh.

…Và cũng có thể nói rằng vào tháng 1 năm tới khi vòng chung kết U-23 châu Á diễn ra trên đất Thái Lan thì duy chỉ có một đội nước ngoài mặc đồ Grand Sport của chính Thái Lan, đó là U-23 Việt Nam.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…