Có tế bào nam trong cơ thể bé gái nghi bị xâm hại

Bé A., con gái anh T., là nhân vật trong bài viết "Bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại" đăng trên báo Pháp Luật TP.HCM ngày 11-2.

Trong kết quả giám định pháp y đối với bé A., Trung tâm Pháp y - Sở Y tế TP.HCM đưa ra kết luận: Màng trinh không rách nhưng bé bị sung huyết vùng tiền đình, không tìm thấy tinh trùng nhưng có tế bào nam tại vùng hậu môn của bé. Tuy nhiên, tế bào này không đủ để giám định ADN.

Bé còn quá nhỏ, chưa biết được chuyện gì đã xảy ra cho mình.

Đồng thời, trong thông báo kết luận, phía Trung tâm Pháp y có giải thích việc xuất hiện tế bào nam tại vùng hậu môn của bé A. có thể do phần cơ thể tay, chân, dương vật... của người nam tác động trực tiếp vào. Hay có thể từ những vật như khăn, giấy mà người nam chạm rồi tác động lại vùng hậu môn của bé gái. 

Anh T. bày tỏ: “Với thông báo kết quả như thế này, tôi rất mong cơ quan điều trả sớm ra quyết định khởi tố vụ án để tìm ra thủ phạm. Mong là pháp luật sẽ xử được đúng người, đúng tội. Trong cuộc chiến đi tìm sự thật này, chúng tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ của các luật sư Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý bạn đọc khi có kết luận điều tra chính thức từ Công an quận 10.

Theo thông tin trước đó, bé A. được gia đình gửi vào một trường mầm non tư thục ở quận 10, TP.HCM. Hằng ngày, cha mẹ vẫn thay nhau đưa đón bé đi học đúng giờ. Ngày 25-1, sau khi đón bé ở trường về, lúc mẹ tắm cho bé thì phát hiện bộ phận sinh dục của bé bị sưng tấy, tổn thương. Ngay lập tức, gia đình anh T. dẫn bé đi khám ở BV Nhi đồng thì được bác sĩ ở đây đưa ra chẩn đoán bé bị viêm âm hộ, nghi là bị xâm hại. Ngày 26-1, anh T. đến cơ quan công an phường trình báo và vụ việc được công an quận thụ lý, điều tra. 

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...