Công an chở sát thủ đi lánh nạn

Ngày 3/4, Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Nghĩa (Sáu Nghĩa, 53 tuổi) về hành vi giết người.

Theo điều tra, Sáu Nghĩa từng được xem là đại ca giang hồ ở miền Tây. Sau khi mãn hạn tù, ông Nghĩa chí thú làm ăn, thành đội viên an ninh trật tự ở ấp 1, xã Tắc Vân (TP Cà Mau).

Chiều 3/4, ông Nghĩa ghé chơi nhà em trai Huỳnh Trường Hận. Thấy nhiều xe dự đám giỗ ở nhà đối diện đậu lấn sang sân của em trai, sẵn hơi men trong người, ông ta chửi bới.

Ông Nguyễn Thanh Long (57 tuổi) đang nhậu chạy ra dắt xe về. Hai bên lời qua tiếng lại và được mọi người can ngăn.

Bỏ về nhà được một lúc, Sáu Nghĩa vẫn tức vì những lời nói của ông Long nên lấy dao mổ bò xông vào đám giỗ đâm nạn nhân chết tại chỗ.

Thấy người thân bị sát hại, gia đình ông Long dùng gậy gộc đuổi đánh Nghĩa gây thương tích. Nhà ông Nghĩa bị đập phá tan hoang.

Trước cảnh hỗn loạn, tối cùng ngày Công an xã Tắc Vân phải chở hung thủ lên Công an thành phố Cà Mau nhằm tránh bị truy sát.

Theo Duy Khang (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.