Công an điều tra vụ một phụ nữ tố bị bóp ngực trên xe buýt

Sáng 23-5, trao đổi với báo chí, lãnh đạo công an huyện Thanh Oai xác nhận thông tin đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố "sàm sỡ" trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

Công an điều tra vụ một phụ nữ tố bị bóp ngực trên xe buýt ảnh 1
Nhân viên xe buýt và người dân đưa người đàn ông nghi sàm sỡ phụ nữ về công an huyện Thanh Oai.

Vị lãnh đạo này cho biết vào ngày 18-5, chị T. (40 tuổi, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. Sau đó, nạn nhân cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe chửi bới, đánh.

Người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy nhưng chị T. cương quyết giữ lại.

Nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh cũng đứng bàn tán và quay clip. Người đàn ông trung niên sau đó được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

(PLO)- Suốt 13 năm, Trường đi nhiều nơi để trốn truy nã của Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội, khi đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thì bị phát hiện.