Công an điều tra vụ nhảy lầu tự tử ở TAND tỉnh Bình Phước

Tối 29-5, đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước xác nhận có vụ nhảy lầu tự tử tại TAND tỉnh Bình Phước.

Theo ông Mạnh, người nhảy lầu tự tử là ông Lương Hữu Phước (55 tuổi, HKTT tại TP Đồng Xoài, Bình Phước). Ông Phước được xác định nhảy từ lầu hai của tại trụ sở tòa án xuống đất tử vong tại chỗ.

Ông Mạnh cho biết thêm, hiện Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an TP Đồng Xoài khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, sáng nay ông Phước vừa bị TAND tỉnh Bình Phước tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Đây là vụ án tai nạn giao thông dẫn đến chết người xảy ra vào tháng 1-2017. Khi bị truy tố và đưa ra xét xử ông Phước liên tục kêu oan.

Luật sư Dương Vĩnh Tuyến (người bào chữa cho ông Phước) cho biết: “Vào sáng nay, sau khi tòa tuyên án, tôi và ông Phước có về văn phòng luật sư của tôi để tiếp tục làm đơn đề nghị giám đốc thẩm. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, ông Phước đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái đề cập đến cái chết. Sau đó, tôi nghe người nhà gọi điện báo ông Phước đã đến TAND tỉnh Bình Phước để tự tử”. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm