CSGT Đồng Nai phát nước, khẩu trang miễn phí cho người dân

Trong những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, ATGT và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, Phòng CSGT phới hợp với lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nhiều điểm phát nước, khẩu trang miễn phí cho người dân trên các tuyến giao thông trọng điểm.

CSGT Đồng Nai phát hàng chục ngàn chai nước suối miễn phí người đi đường. Ảnh: VH. 

Theo đó, 100% quân số tham gia thực hiện chương trình với khoảng 120 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông và lực lượng cảnh sát cơ động đã lập nhiều điểm trên quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 20, đường Võ Nguyễn Giáp… để phát nước, khẩu trang cho người dân đi đường.

Tại đây các cán bộ, chiến sĩ đã phát cho mỗi người dân đi đường một chai nước và một khẩu trang y tế. Thông qua việc phát nước và khẩu trang miễn phí, lực lượng công an làm nhiệm vụ còn tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuyên truyền người dân chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông,  đặc biệt vào dịp cao điểm nghỉ lễ.

Lực lượng CSGT phát khẩu trang Y tế miễn phí người dân đồng thời tuyên truyền cho mọi người về phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: VH. 

Chiều ngày 5-2, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết gần 3 ngày ra quân tại các điểm trên các tuyến quốc lộ, lực lượng công an đã phát miễn phí gần 21.500 chai nước suối, gần 22.000 khẩu trang Y tế và 8.400 chiếc khăn lạnh cho người đi đường.

Hoạt động này đã góp phần tạo được hình ảnh đẹp của lực lượng công an trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm