CSGT nhường áo mưa, chở thí sinh đến điểm thi

Chiều 9-8, sĩ tử THPT của TP.HCM tiếp tục đến trường để thi môn Toán. Trước giờ vào thi, nhiều khu vực tại TP.HCM mưa lớn khiến nhiều thí sinh bị ướt vì không chuẩn bị kịp áo mưa.
csgt-nhuong-ao-mua-cho-thi-sinh

Đại úy Nguyễn Anh Tú thấy nữ sinh mắc mưa trên đường Nguyễn Thái Học, quận 1. Ảnh: N.BẢO

Trong lúc đó, trên đường ra hỗ trợ tại điểm thi Trường THPT Ten Lơ Man (quận 1), Đại úy Nguyễn Anh Tú thuộc Đội CSGT Bến Thành (PC08, Công an TP.HCM) trông thấy một nữ sinh cũng đang trên đường đến điểm thi Ten Lơ Man nhưng bị mắc mưa.
Ngay lập tức, Đại úy Tú cởi áo mưa và nhường cho nữ sinh; đồng thời đề nghị em lên xe mô tô đặc chủng để CSGT đưa đến điểm thi cho kịp giờ.
csgt-nhuong-ao-mua-cho-thi-sinh

CSGT đã đưa thí sinh vào tận cổng trường. Ảnh: N.BẢO

Cũng tại điểm thi Trường THPT Ten Lơ Man, các đoàn viên thuộc Phòng PC08 cũng đã chuẩn bị khẩu trang, nước suối, dụng cụ học tập và áo mưa để tặng cho thí sinh và phụ huynh.
CSGT cũng hỗ trợ điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong các tình huống cần thiết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

(PLO)- Mới đây, nhân sự kiện 20 thành lập TP Cần Thơ, TS-LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ được lãnh đạo TP Cần Thơ tuyên dương, vinh danh là một trong những người có đóng góp lớn sự phát triển của thành phố.