CSGT quật ngã tên trộm như phim hành động

Chiều 29-3, Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) tiến hành bàn giao Nguyễn Công Tiến (24 tuổi, trú Sóc Sơn, Hà Nội) cho Công an quận Hai Bà Trưng.

Tiến được xác định là đối tượng dùng vam phá khóa trộm một xe máy SH Mode ngay giữa phố Hà Nội.

CSGT quật ngã tên trộm như phim hành động ảnh 1

Nguyễn Công Tiến (áo xanh đen) tại cơ quan công an.

Đại úy Trịnh Xuân Dũng, cán bộ Đội CSGT số 3, cho biết vụ việc xảy ra khoảng 11 giờ 50 cùng ngày. Thời điểm trên, Đại úy Dũng cùng một cán bộ khác được phân công làm nhiệm vụ tại nút giao thông ngã tư Xã Đàn-Phạm Ngọc Thạch.

Cùng lúc, vị CSGT nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” và hai tốp thanh niên đang đuổi nhau trên đường hướng từ hầm Kim Liên sang Xã Đàn. Ngay lập tức Đại úy Dũng chạy ra phối hợp với người dân thì nam thanh niên phía trước vứt xe máy trên đường rồi bỏ chạy.

Truy đuổi được khoảng 200 m, vị CSGT bất ngờ lao lên dùng biện pháp nghiệp vụ quật ngã rồi khống chế nam thanh niên. Quá trình báo cáo chỉ huy đội và rà soát thông tin, người này chính là thủ phạm gây ra vụ trộm xe máy vừa xảy ra trên địa bàn phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

CSGT quật ngã tên trộm như phim hành động ảnh 2

Chủ nhân xe máy nhận lại tài sản.

Tại cơ quan công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Công Tiến. Tiến khai nhận đi cùng một người ở cùng địa phương để thực hiện vụ trộm.

Ít phút sau, chủ nhân xe máy bị đánh cắp là anh Lê Thái Quân (34 tuổi, trú Hà Đông, Hà Nội) cũng có mặt. Làm việc với công an, anh Quân cho biết vào trưa cùng ngày có chở vợ vào cửa hàng quần áo ở số 8 Lê Đại Hành để mua đồ. Khi đang thử quần áo trong tiệm, anh nghe tiếng động “quạch”, quay ra thì đã thấy một thanh niên nổ xe máy của mình rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay tức thì nạn nhân cùng một nam thanh niên đi đường đuổi theo tên trộm, đến ngã tư Kim Liên-Phạm Ngọc Thạch thì được CSGT hỗ trợ bắt giữ.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.