CSGT TP.HCM nói về vụ ô tô tông xe đặc chủng ở quận 5

(PLO)- Tài xế cho biết đang trên đường đưa con bị bệnh đi bệnh viện, tinh thần hoảng loạn nên đã lái ô tô húc ngã xe đặc chủng của CSGT ở TP.HCM.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 28-11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM (PC08) đã có kết luận ban đầu vụ tài xế lái ô tô tông xe đặc chủng CSGT trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) rồi bỏ chạy.

Theo PC08, trưa cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT Chợ Lớn trong lúc tuần tra đã phát hiện ô tô BKS 60K-049.20 chạy trên đường Nguyễn Tri Phương có hành vi rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi khi đèn tín hiệu đang đỏ.

tong-xe-dac-chung-csgt-tphcm

Hiện trường vụ việc xảy trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5. Ảnh: Cắt từ clip

Khi ô tô này chạy đến giao lộ Trần Hưng Đạo - Huỳnh Mẫn Đạt (phường 5, quận 5), tổ công tác đã đuổi kịp và yêu cầu tài xế dừng xe để làm việc. Tuy nhiên, tài xế này không hợp tác mà lái ô tô húc ngã xe đặc chủng của CSGT rồi bỏ chạy.

Khi đến giao lộ Võ Văn Kiệt - Trần Đình Xu (quận 1), tổ công tác đã dừng được phương tiện trên. Lúc này, nam tài xế cùng một phụ nữ bồng em bé rời khỏi xe.

Tài xế được xác định là LQD (37 tuổi, quê Đồng Nai). Người này cho hay do đang trên đường đưa con bị ốm đến bệnh viện, tinh thần hoảng loạn nên có hành vi vi phạm.

Tài xế D bị tổ công tác lập biên bản lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông và không chấp hành hiệu lệnh của người khiển giao thông.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm