Cụ bà 72 tuổi chết cháy trên giường

Cụ bà 72 tuổi chết cháy trên giường ảnh 1

Cơ quan chức năng đang điều tra khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Hoài Thương 

Chiều 6-8, thượng tá Lê Hoàng Tiến, trưởng Công an huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà cấp 4, làm cụ Hòa chết cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6g sáng 5-8, người dân khu vực xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè phát hiện căn nhà của cụ Hòa bốc cháy dữ dội. Nhiều người dân trong xã đã hô hoán và ào đến dập lửa.

Tuy nhiên do nhà lợp bằng lá, lửa bùng cháy ngày càng cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Khi người dân vào được, bới tung đống than mới phát hiện ra cụ Hòa đã chết cháy trên giường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cái Bè, Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.

Người dân địa phương cho biết cụ Hòa sống với người cháu gái tại căn nhà trên. Cách đây 2 năm cụ bị tai biến đi lại không được, chỉ nằm một chỗ trên giường, mọi việc chăm sóc đều do cháu gái lo.

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn chỉ có bà Hòa ở nhà, người cháu gái đi đâu không rõ.

Theo HOÀI THƯƠNG (TTO)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.